Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 28/12/2016 11:53 (GMT+7)

Ăn sữa ong chúa có béo không?

Có một thân hình hoàn hảo, làn da mịn màng, vòng eo thon gọn luôn là niềm mong ước của bất cứ người phụ nữ nào. Không thể phủ nhận việc sữa ong chúa có khả năng làm đẹp da cực tốt. Nhưng khi sử dụng thì nhiều chị em lại băn khoăn không biết sau khi dùng có bị tăng cân không?
Ăn sữa ong chúa có gây béo không?
Có một thân hình hoàn hảo, làn da mịn màng, vòng eo thon gọn luôn là niềm mong ước của bất cứ người phụ nữ nào. Không thể phủ nhận việc sữa ong chúa có khả năng làm đẹp da cực tốt. Nhưng khi sử dụng thì nhiều chị em lại băn khoăn không biết sau khi dùng có bị tăng cân không, vì trong sữa ong chúa cũng có một lượng đường nhất định. Bài viết này sẽ giúp những người có ý định giảm cân có cái nhìn đúng hơn về tác dụng của sữa ong chúa.
 

Trước hết phải khẳng định rằng, sữa ong chúa không gây tăng cân. Lượng đường trong sữa ong chúa luôn khiến cho những người muốn giảm cân cảm thấy hoài nghi, liệu rằng lượng mỡ cơ thể có tăng lên hay không.Tuy nhiên các thành phần trong sữa ong chúa không giống như đường mía, đường nhân tạo mà là đường tự nhiên. Đường này do ong thợ tìm được và tạo ra nên nó không có khả năng làm tăng cân cho người dùng. Do vậy, chẳng cần phải nghi ngờ gì về lượng đường của sữa ong chúa, chúng rất an toàn cho người sử dụng đang trong thời kỳ muốn giảm cân
 Sữa ong chúa không làm ảnh hưởng đến chế độ giảm cân của bạn

Bên cạnh đó, theo như nghiên cứu của khoa Sản thuộc Đại học Justus Liebig-Bệnh viện Giessen và Marburg, Giessen của Đức vào tháng 10 năm 2009 thì đường trong sữa ong chúa còn làm giảm cả lượng đường trong máu. Không chỉ có vậy, sữa ong chúa thậm chí còn làm giảm triglyceride, cholesterol và thực hiện ức chế lipid peroxy làm cho chất béo trong cơ thể được chuyển hóa nhanh hơn. Tránh sự tích tụ gây nên tình trạng thừa mỡ. Như vậy, ngoài không gây béo ra thì sữa ong chúa cũng giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng nhanh hơn, tranh được cả việc tăng cân không như mong muốn của phụ nữ.

- Theo suaongchuavn.comPosts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+