Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 28/12/2016 11:51 (GMT+7)

Sữa ong chúa giá bao nhiêu?

Đời sống hiện đại, các nhu cầu của con người cũng dần tăng theo, các sản phẩm làm từ sữa ong chúa cũng ngày càng đa dạng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
Sữa ong chúa giá bao nhiêu?
Hiện nay trên thị trường, sản phẩm sữa ong chúa tươi có giá giao động từ 150 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng một lọ 100g. Suaongchuavn.com là website phân phối sữa ong chúa tươi Cao Nguyên nguyên chất trên toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến tận tay khách hàng sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.


Sữa ong chúa chỉ dành cho con ong chúa và mang trong mình nhiều thành phần bổ dưỡng.

Trong khi đó, ở dạng viên, sữa ong chúa có các loại: 60 viên, 90 viên, 100 viên, 120 viên, 180 viên, 360 viên và 365 viên, tương ứng với đó là các mức giá khác nhau tùy thuộc vào khối lượng tịnh của mỗi hộp. Dạng 60 viên có giá từ 100 nghìn đồng đến 700 nghìn đồng. Loại 100 viên có giá từ 200 nghìn đồng đến hơn 1triệu đồng. Còn loại 365 viên có giá từ hơn 500 nghìn đến hơn 3 triệu đồng. Chủ yếu có xuất xứ từ Úc, Mỹ, Nhật Bản.

Có thể thấy rằng, giá của sữa ong chúa tươi rẻ hơn rất nhiều so với giá của sữa ong chúa dạng viên và phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Nhưng so về độ tiện lợi trong khi sử dụng thì sữa ong chúa dạng viên là tiện nhất. Bạn không phải lo lắng về việc bảo quản trong môi trường lạnh và có thể mang theo bên người phòng khi cần dùng.

Làm đẹp da, giúp phát triển tốt thể lực, trí tuệ, ngăn ngừa các bệnh về tai biến mạch máu, thấp khớp, tăng cường sinh lực và còn nhiều tác dụng khác nữa mà sữa ong chúa mang lại cho người dùng. Đời sống hiện đại, các nhu cầu của con người cũng dần tăng theo, các sản phẩm làm từ sữa ong chúa cũng ngày càng đa dạng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

 Được sản sinh ra từ tuyến họng của những chú ong thợ, chỉ dành để nuôi ong chúa và ấu trùng của ong chúa nên sữa ong chúa mang trong nó rất nhiều thành phần vô cùng bổ dưỡng. Chính vì được nuôi bởi thứ sữa đặc biệt này mà cơ thể của một con ong chúa to gấp 1,5 lần những con ong thợ và mỗi ngày lượng trứng nó đẻ ra là từ 500 đến 2000 trứng. Do vậy, từ thời phong kiến, sữa ong chúa đã được con người khai thác và sử dụng, cho đến nay nó trở nên phổ biến hơn trong nhân dân với mức giá hợp lý.Posts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+