Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 27/12/2016 14:32 (GMT+7)

Kinh nghiệm chọn mua sữa ong chúa

Sau khi tìm hiểu và đưa ra quyết định mua sản phẩm sữa ong chúa, chắc hẳn các bạn cũng sẽ tự tìm cho mình những địa điểm bán sản phẩm này uy tín nhất để sử dụng, với uy tín và sở hữu một loạt các sản phẩm chất lượng, Yanmart tự hào về sản phẩm sữa ong chúa của mình  trên thị trường.

Hiện  nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên nang không chỉ giá cả thậm chí cả chất lượng cũng khác nhau. Như vậy nếu khách hàng mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ có những hiểu nhầm về sữa ong chúa và ảnh hưởng đến sức khỏe. Câu hỏi đặt ra vậy mua sữa ong chúa ở đâu vừa có giá cả hợp lí mà vừa đảm bảo chất lượng, cần có những kinh nghiệm gì khi mua sữa ong chúa ?


Đầu tiên, bạn cần biết nhu cầu của mình là muốn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất hay sữa ong chúa dạng viên nang.


* Thứ nhất, đối với sữa ong chúa tươi nguyên chất:


Bạn cần nên chọn một website có uy tín, thông tin sản phẩm rõ ràng, có bao bì nhãn mác in trên sản phẩm, có giấy chứng nhận, có kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng để sức khỏe bạn được đảm bảo, tránh mua sữa ong chúa ở những website trôi nổi, không tên tuổi, không thương hiệu. Vì thong thường những website lừa đảo sẽ chỉ bán hàng một lần, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng:

  • Các website lừa đảo thì sẽ không đăng hình thật nhãn mác bao bì đựng sữa ong chúa lên mà chỉ đăng hình ảnh minh họa.
  • Website lừa đảo sẽ không có thông tin thành lập doanh nghiệp hoặc GPKD của cơ sở sản xuất nên không có sự kiểm soát của pháp luật, không có thông tin  địa chỉ rõ ràng.
Sau khi bạn đã xác định được website bán sữa ong chúa uy tín rồi thì bạn chọn kiểu dáng và dung tích để đảm bảo sữa ong chúa trong thời hạn lâu nhất, thuận lợi trong việc sử dụng hằng ngày bởi lẽ:

  • Sữa ong chúa tươi nên đựng trong hũ thủy tinh sạch, hũ mới 100% hợp vệ sinh.
  • Bạn nên chọn loại lọ thủy tinh 100gr nếu có thể. Vì trên thị trường có các quy cách đóng gói khác nhau như  200gr, 500gr, 1000gr…hơn nữa, nếu bạn muốn mua 200gr sữa ong chúa thì bạn nên chọn 2 lọ 100gr, mua 500gr thì 5 lọ 100gr hay 1 kg thì 10 lọ 100gr. Sao lại vậy? Vì một số nhà cung cấp muốn giảm chi phí cũng như hao hụt trong khâu đóng gói nên họ thường chọn giải pháp đựng trong các hũ có dung tích càng lớn càng tốt. Bạn cũng biết đấy, sữa ong chúa phải được bảo quản lạnh trong ngăn mát thì từ 6 tháng đến 1 năm,  trong ngăn đá thì hạn 2-3 năm. Bạn sử dụng từng hũ một để dưới ngăn mát, chưa dùng đến thì bạn vẫn để trên ngăn đá, thay vì phải để cả một hũ to dưới ngăn mát mà dùng lâu hết.

* Thứ 2, đối với sữa ong chúa dạng viên nang:

Như chúng tôi nói ở trên cũng phải tìm hiểu và mua ở những website uy tín, rõ ràng, Và sản phẩm sữa ong chúa phải được công ty cho xem giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, chứng nhận nơi xuất xứ vì trên thị trường hiện nay sữa ong chúa viên nang xuất hiện nhiều mang thương hiệu Anh, Pháp, Mỹ… nhưng thực chất lại là ‘’ made in China ‘’.

Sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất mang thương hiệu HIGHLANDBEE – công ty TNHH OngMật Cao Nguyên với kiểu dáng lọ đựng phù hợp, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, giá cả hợp lí cho người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối trên tất cả các khu vực thành phố lớn trên cả nước và chúng tôi có đầy đủ các loại giấy chứng nhận để xác thực.

 Giấy chứng nhận doanh nghiệp

 Giấy phân tích sản phẩm

 Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm


CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI - CÔNG TY MẬT ONG CAO NGUYÊN - HIGHLANDBEE

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0246 256 4333 - 0986 294 991 | Fax: 046 257 3668

Email: suaongchuavn@gmail.com
Website sua ong chua tuoi 

Copyright @ 2013.  All alrights reserved.

dk bộ ct


 
* Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quý khách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Xin cảm ơn!


Posts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+