Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 28/12/2016 08:48 (GMT+7)

Cách chọn mua sữa ong chúa

Ai đã từng biết đến  sữa ong chúa hay chưa từng dùng sữa ong chúa lần nào thì đều băn khoăn đắn đo sữa ong chúa thật hay giả. Do vậy, việc làm thế nào để phân biệt sữa ong chúa với họ là rất khó khăn.
Trên thị trường xuất hiện nhiều sữa ong chúa dạng viên nang mang thương hiệu : Anh, Pháp, Mỹ, Nhật.. với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chất lượng thì không biết đảm bảo hay không hay lại là hàng kém chất lượng gắn thương hiệu giả. Mua phải hàng nhái uống vào chẳng khác nào như rước bệnh vào thân.
 
 

Khắc phục tình trạng lo lắng, băn khoăn đó. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các cách nhận biết sữa ong chúa thật giả để cho khách hàng hiểu tránh bị phương tiện truyền thông làm mờ thông tin..
ở Việt Nam đang lưu hành sữa ong chúa với hai kiểu : sữa ong chúa dạng viên (viên nang con nhộng) và sữa ong chúa tươi nguyên chất( dạng sệt lỏng, bảo quản lạnh).
 

Sữa ong chúa tươi nguyên chất : khả năng hàng nhái hàng giả rất ít. Vì sữa ong chúa tươi ta có thể nhận biết được thông qua màu sắc, mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Sữa ong chúa có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏi nụ chúa). Hoặc có màu trắng đục( vẫn còn nằm trong nụ chúa). Sữa ong chúa có vị chua lợ lợ, ăn trực tiếp có cảm giác gắt ở cổ, hơi khe khé.
 
 

Để nhận biết sữa ong chúa thật đảm bảo hơn thì dùng đầu ngón tay trỏ lấy một ít sữa ong chúa thoa lên cằm. Do sữa ong chúa giàu vitamin E nên trong vòng 30 giây, bạn có cảm giác vùng da ở cằm căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn. Để thêm 30s nữa thì bạn dùng khăn ướt lau phần cằm được thoa sữa ong chúa đi thì phần da này mịn màng hơn… Để thêm chắc chắn, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác. 
 
 

Sữa ong chúa tươi Highland Bee của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên( Highland bee Honey Co.Ltd ) của chúng tôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo số 46/2007/QĐ/BYT do viện Pasteur kiểm định. Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức QSI đào tạo quy trình nuôi ong lấy sữa ong chúa “ sạch ’’ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 
Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi là sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%, đảm bảo, uy tín chất lượng.Biên tập: Hải ÂuCHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI - CÔNG TY MẬT ONG CAO NGUYÊN - HIGHLANDBEE

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0246 256 4333 - 0986 294 991 | Fax: 046 257 3668

Email: suaongchuavn@gmail.com
Website sua ong chua tuoi 

Copyright @ 2013.  All alrights reserved.

dk bộ ct


 
* Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quý khách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Xin cảm ơn!


Posts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+