Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 27/12/2016 11:55 (GMT+7)

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có nên tiếp tục sử dụng hay không

Sữa ong chúa rất lành tính và tốt cho làn da tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì việc nổi mụn là điều khó tránh khỏi và nó hoàn toàn bình thường, dễ hiểu.

Hầu hết phần lớn nhiều chị em phụ nữ đều rất hài lòng về tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa, thế nhưng lại có một số chị em bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn. Nguyên nhân vì sao vậy? Liệu có phải họ đã bị dị ứng sữa ong chúa? Rất nhiều người băn khoăn tự hỏi không biết tác dụng của sữa ong chúa với việc làm đẹp như thế nào và nếu bị nổi mụn sau đó có nên dùng sữa ong chúa nữa không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại sao dùng sữa ong chúa lại nổi mụn?

Kết quả hình ảnh cho suaongchuavn.com

Sữa ong chúa có nhiều công dụng với làn da

Sữa ong chúa rất lành tính và tốt cho làn da tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì việc nổi mụn là điều khó tránh khỏi và nó hoàn toàn bình thường, dễ hiểu.

Chưa vệ sinh mặt sạch

Kết quả hình ảnh cho suaongchuavn.com

Rửa sạch mặt trước khi đắp sữa ong chúa

Không riêng gì đắp mặt nạ sữa ong chúa mà bất kì mặt nạ nào bạn cũng phải rửa sạch mặt, nếu vệ sinh chưa sạch cặn trang điểm hay bụi bẩn còn sót lại trên da sẽ khiến mặt bạn bị nổi mụn. Bởi vậy trước khi bôi  sữa ong chúa bạn nhớ phải rửa sạch mặt và tay, đồ dùng để sữa ong chúa cũng phải thật sạch sẽ. Thời điểm an toàn nhất để bôi sữa ong chúa và buổi tối, trước khi đi ngủ.

Để sữa ong chúa trên mặt qua đêm

Kết quả hình ảnh cho suaongchuavn.com

Không nên để sữa ong chúa trên mặt qua đêm

Nhiều bạn thậm chí còn có thói quen bôi sữa ong chúa rồi để qua đêm, sáng hôm sau mới dùng sữa rửa mặt để rửa lại mặt. Làm theo cách này sẽ khiến sữa ong chúa còn sót lại trên da khiến nó có phải ứng với sữa rửa mặt. Bởi vậy mỗi lần đắp măt nạ sữa ong chúa bạn chỉ nên đắp khoảng 30 phút thôi nhé.

Do có mụn ẩn trên da mặt

Kết quả hình ảnh cho suaongchuavn.com

Sữa ong chúa mang đến cho bạn làn da mịn màng

Bạn gái nào thường nổi mụn khi sờ nhẹ lên da mặt thôi sẽ thấy da hơi cộm bởi dưới da luôn có các loại mụn ẩn hay mụn đầu đen. Dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ giúp các loại mụn này trồi lên trên, cũng có trường hợp sữa ong chúa sẽ làm cho những nốt mụn li ti nhanh chóng xẹp xuống, tùy vào cơ địa của từng người mà mụn sẽ biến mất sau khoảng 2,3 ngày đến một tuần. Có những bạn thậm chí còn nổi lên dạng mụn to, bị sưng và có ngòi trắng dạng mọng mủ, nếu bạn có thể kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy tất cả các loại mụn này có thể tiêu dần và không mọc trở lại nữa. Tuy nhiên loại mụn này có thời gian “tồn tại” lâu hơn là mụn li ti tức là khoảng 2 tuần rồi mới biến mất.

Với những lí do trên hi vọng bạn có thể yên tâm nếu đắp mặt nạ sữa ong chúa mà bị nổi mụn bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy kiên trì sử dụng, hết đợt mụn đó da bạn sẽ trở nên mềm mịn không lo mụn quay trở lại. Có hiện tượng đó là do quá trình đào thải các chất cặn bã và bụi bẩn sâu dưới da ra ngoài để da bạn sạch hơn nữa nên hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI - CÔNG TY MẬT ONG CAO NGUYÊN - HIGHLANDBEE

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0246 256 4333 - 0986 294 991 | Fax: 046 257 3668

Email: suaongchuavn@gmail.com
Website sua ong chua tuoi 

Copyright @ 2013.  All alrights reserved.

dk bộ ct


 
* Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quý khách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Xin cảm ơn!


Posts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+