Sữa ong chúa
Cập nhật lúc 28/12/2016 08:50 (GMT+7)

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa có màu hơi vàng nhạt và được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh,…Ngoài ra nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.
Sữa ong chúa được tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Ở nhiệt độ thường sữa ong chúa là chất đặc biệt như bơ, màu hơi ngà vàng. Thành phần hoá học của nó rất phức tạp, nó phụ thuộc vào đàn ong, nguồn hoa...

 Hình ảnh: Sữa ong chúa tươi

Ở Liên xô các nhà nghiên cứu cho rằng sữa ong chúa có tính chất điều biến dịch nên góp phần làm tăng khả năng tự vệ tự nhiên của cơ thể, có tác dụng hỗ trợ hệ tim mạch, loét dạ dày. Các giáo sư Nga cũng sử dụng sữa ong chúa để chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm xạ nguyên tử ở mức độ nhẹ với liều dùng 100mg mỗi ngày, đặt dưới lưỡi chia làm 2-3 lần/ngày. Nếu uống sữa ong chúa thì trước khi uống khoảng 10-15 phút phải uống một nửa ly nước khoáng kiềm hay dung dịch 2% xút hòa tan uống được. Ai bị bệnh loét dạ dày dùng theo cách này trong vòng 1 tháng có thể chữa khỏi.

 Hình ảnh: Sữa ong chúa tươi đóng hộp


Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý.

Sữa ong chúa không có tính kìm hãm các tế bào ung thư nhưng có khả năng kéo dài tuổi thọ của động vật và người mắc bệnh ung thư. Mỗi ngày dùng 3 lần sữa ong chúa đặt dưới lưỡi sẽ có tác dụng điều trị bổ sung trong tiền ung thư và các bệnh khối u.


Biên tập: Hải Âu

Google +1 Hai AuCHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI - CÔNG TY MẬT ONG CAO NGUYÊN - HIGHLANDBEE

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0246 256 4333 - 0986 294 991 | Fax: 046 257 3668

Email: suaongchuavn@gmail.com
Website sua ong chua tuoi 

Copyright @ 2013.  All alrights reserved.

dk bộ ct


 
* Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quý khách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Xin cảm ơn!


Posts by: Joe Nguyá»…n Find us on Google+